Hiện nay thị trường đồ lót nữ trên thế giới đang cực kỳ phát triển. Với các mẫu quần chip lọt khe sexy như quần chip lọt khe hai dây nâng mông, quần lọt khe ren cạp to, quần chip lọt khe ren hoa, … cùng rất nhiều quần lót lọt khe sexy khác được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Với việc sử dụng những chất liệu nhẹ nhàng, bền đẹp như cotton, ren, đúc để tạo sự thoải mái với thiết kế khác biệt so với loại truyền thống .

Vậy có nên sử dụng quần lót lọt khe nữ và sử dụng quần lót lọt khe nữ liệu rằng có tác dụng phụ gì không?

Bạn đang chú ý nhiều đến những chiếc quần lót lọt khe nữ nhưng lại không biết rằng liệu có nên sử dụng quần lót lọt khe nữ không bởi bạn nghe nói dùng quần lót lọt khe nữ sẽ không tốt cho cơ thể. Catchy.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Quần lót khe ren hoa QL21
Lựa chọn quần lọt khe cho bộ sưu tập của bạn

Nhắc đến khái niệm quần lọt khe, hầu hết chị em đều nghĩ ngay đến những chiếc quần lót nữ bé xíu, sản phẩm đồ lót thiết kế dành riêng cho các chị em mê trang phục bó sát. Tuy nhiên, ít ai biết rằng những chiếc quần lót lọt khe sexy đang dần chiếm lĩnh thị trường đồ lót nữ dành cho phụ nữ. Trong khi ở các quốc gia phương Tây, chiếc quần lọt khe đã trở thành trang phục quá đỗi quen thuộc thì ở Việt Nam, chị em phụ nữ vẫn còn khá là e dè ngại ngùng trước trang phục siêu sexy này. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc quần lọt khe không được ưa chuộng tại Việt Nam. Chỉ cần lướt qua một vài trang web bán hàng trên mạng, bạn sẽ thấy rất nhiều các mẫu mã quần lọt khe tha hồ cho bạn lựa chọn.

Trên thực tế, vẫn chưa có một báo cáo khoa học nào chỉ rõ về tác hại của loại đồ lót thiết kế lọt khe này. Tất nhiên, các bác sĩ vẫn khuyên chị em không nên mặc những chiếc quần lọt khe giá rẻ trên thị trường vì chất liệu xấu dễ cọ sát, va chạm vào vùng nhạy cảm. Mặt khác, có thể có nhiều vi khuẩn với loại quần này nên chị em cần quan tâm lựa chọn cẩn thận từ chất liệu vải tới kiểu dáng thiết kế. Chị em phụ nữ  không nên mặc loại quần này suốt cả ngày.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, có khá nhiều dáng quần lót lọt khe và quần lót nữ khác nhau được chị em sử dụng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là quần lót lọt khe cotton làm từ chất liệu cotton, quần lọt khe không đường may làm bằng chất liệu đúc với màu sắc đơn giản.

Bình luận Facebook

Leave your comment

Your email address will not be published.