Quảng cáo Hello Boys của hãng Wonder bra với sự góp mặt của siêu mẫu Eva Herzigova từng gây tranh cãi lớn vào những năm 90 thế kỷ trước. Quảng cáo này từng làm dấy lên làn sóng phản đối mạnh mẽ mà dẫn đầu là những nhà nữ quyền. Họ cho rằng quảng cáo Hello Boys đã hạ thấp danh dự và nhân phẩm của phụ nữ.

Nội y phái đẹp
Quảng cáo Hello Boys

Ngày nay có nhiều quảng cáo thời trang bạo dạn hơn nhiều nhưng Hello Boys vẫn là một trong những chiến dịch quảng cáo gây tranh cãi dữ dội nhất.

Lần đầu tiên, sau nhiều năm mẫu quảng cáo này “làm mưa làm gió”, nhân vật chính của Hello Boys là siêu mẫu Eva Herzigova mới mở lời trần tình về nó trên tạp chí Evening Standard.

Herzigova cho rằng mọi người đã hiểu sai thông điệp của quảng cao, nó không hạ thấp mà trái lại còn trao quyền cho phụ nữ. Ngoài ra, siêu mẫu 43 tuổi còn khen ngợi Hello Boys đã nâng cao hiệu quả của ngành quảng cáo.

“Đó là một trong những chiến dịch quảng cáo thời trang thành công nhất mọi thời đại. Tôi tự tin trở thành một phần của nó. Nó từng gây bất bình vào một thời điểm nào đó tuy nhiên nó đã thực sự tạo sóng dư luận và ảnh hưởng tới tận bây giờ” – Eva Herzigova ca ngợi.

Quảng cáo Hello Boys của hãng nội y Wonder bra từng xếp đầu bảng xếp hạng các quảng cáo “bắt mắt” nhất trong 20 năm qua. Banner, poster quảng cáo Hello Boys đặt ở ngoài đường từng gây ách tắc đường phố và cả tai nạn giao thông vì khiến người điều khiển phương tiện giao thông bị phân tâm khi di chuyển.

Hello Boys và Eva Herzigova từng bị chỉ trích trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng nhưng nó vẫn giúp Wonder bra bán được hàng triệu chiếc áo nịt ngực.

Ngoài ra, chia sẻ trên Evening Standard, siêu mẫu 43 tuổi cũng nói thêm về công việc kéo dài 23 năm của mình.

Herzigova cho biết cô có được tuổi thọ trong nghề người mẫu lâu tới vậy bởi luôn làm việc chăm chỉ, chọn đúng công việc và “không bán thân” trên mạng xã hội.

“Ngày nay có nhiều người bán linh hồn của mình trên Facebook và Twitter, tôi không bán thân mình như vậy. Tôi luôn bí mật và kín tiếng” – Siêu mẫu Eva Herzigova tiết lộ.

Nội y phái đẹp Catchy
Siêu mẫu Eva Herzigova dù đã 43 tuổi nhưng thần thái của một siêu mẫu đẳng cấp một thời vẫn còn nguyên vẹn

Bình luận Facebook

Leave your comment

Your email address will not be published.