Mặc một chiếc áo ngực vừa vặn không những đem lại cho chị em cảm giác thoải mái, tự tin mà còn tôn lên được vẻ gợi cảm cho chị em. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng biết cách lựa chọn cũng như là mặc áo ngực đúng cách. Dưới đây là 5 cách mặc áo lót “sai lầm” thường hay mắc phải được Catchy tổng hợp lại mà chị em cần nên tránh1. Lựa chọn áo quá bó

Những chiếc áo ngực quá bó sẽ làm giảm đi độ ôm chắc của áo. Để có được bộ ngực cao và thon hơn, những người phụ nữ biết cách quyến rũ thường sẽ lựa chọn một chiếc đạt tiêu chuẩn nâng và giữ cân ngực.

Áo bra ren Catchy đẳng cấp
Chọn áo ngực phù hợp giúp bạn trở nên quyến rũ

2. Áo không khớp với bầu ngực

Nếu chiếc áo ngực bạn đang mặc vừa vặn, phần giữa của chiếc áo ngực sẽ nằm sát vào trọn bộ ngực của bạn. Tuy nhiên, nếu phần giữa đó còn để lại một khoảng trống, điều đó chứng minh rằng size áo bạn chọn quá lớn so với bộ ngực. Nhiều phụ nữ vẫn còn e dè khi mình có một vòng ngực nhỏ và cứ cố chọn cho mình những chiếc áo ngực size lớn để có thể nâng vòng một lên. Nhưng đó lại là một sai lầm mà đáng nhẽ bạn không nên mắc phải.

3. Áo không ôm khít bầu ngực

Ngực nhô thừa ra khỏi quả áo cũng như quả áo không ôm khít được bầu ngực chính là những cách mặc áo lót sai lầm chị em thường mắc phải. Ngoài ra, mặc áo ngực sai cỡ cũng sẽ tạo khoảng trống giữa quả áo và ngực.

Set ren có gọng mút mỏng màu đen. Catchy Nội Y Phái Đẹp
Đến với Catchy.vn hoặc xem bộ sưu tập Set Bras để lựa chọn cho mình bộ đồ ưng ý nhất

4. Vòng băng bị tuột lên

Khi vòng băng áo nâng ngực không song song với mặt đất thì chứng tỏ rằng chiếc áo bạn đang mặc không phải là chiếc áo phù hợp. Rất có thể, bạn đã chọn áo có vòng băng quá rộng so với thân hoặc dây áo đã bị dão ra và cần phải thay thế. Theo thời gian, áo ngực sẽ mất đi độ đàn hồi và trở nên lỏng lẻo. Các chuyên gia khuyên rằng cứ mỗi 6-12 tháng bạn nên thay mới áo ngực một lần.

5. Dây đai áo ngực kéo cao hơn gọng

Dây đai áo ngực không nên kéo cao hơn phần gọng trước và nên nằm ngang trên lưng. Nếu bạn đang mặc áo ngực theo kiểu đặt dây đai thấp hoặc cao hơn phần gọng và hơi xéo thì nên thử áo với size nhỏ hơn.

Trên đây là 5 cách mặc áo lót sai lầm mà chị em thường mắc phải, hãy tham khảo thêm nhiều bài viết tại tạp chí Catchy để mình luôn luôn được quyến rũ nhé các bạn

Bình luận Facebook

Leave your comment

Your email address will not be published.